Cách Đi Hầm Thủ Thiêm – Nã³C HầM Thủ Thiãªm

TheoDu Lịch Việtthì đây chắc hẳn sẽ là nơi bạn có thể hóng mát, ngắm sông Sài Gòn và thưởng thức những đồ ăn vặt siêu ngon. Quả thật là một địa điểm lý tưởng cho một buổi chiều tan ca làm đáng để thư giãn.

Đang xem: Cách đi hầm thủ thiêm

Bạn đang xem: Nóc hầm thủ thiêm ở đâu

Sài Gòn với những hình ảnh nhà thờ Đức Bà, phố đi bộ Nguyễn huệ hay phố tây Bùi Viện dường như đã quá quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn. Ngày nay, một địa điểm cực kì thu hút giới trẻdu lịch Sài Gònđó là địa điểm nóc hầm Thủ Thiêm. TheoDu Lịch Việtthì đây chắc hẳn sẽ là nơi bạn có thể hóng mát, ngắm sông Sài Gòn và thưởng thức những đồ ăn vặt siêu ngon. Quả thật là một địa điểm lý tưởng cho một buổi chiều tan ca làm đáng để thư giãn.

*

Nóc hầm thủ thiêm – Nơi hóng mát và thư giãn lý tưởng cho giới trẻ Sài Gòn

Giới thiệu về hầm Thủ Thiêm

Hầm Thủ Thiêm hay còn được gọi là hầm vượt sông Sài Gòn , hầm Sài Gòn ở TP.HCM. Là hầm vượt đầu tiên của Việt Nam được xây dựng và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Hầm Thủ Thiêm nằm trên trục đường đại lộ Đông Tây vượt sông Sài Gòn, nối quận 1 và quận 2. Cửa hầm nằm ở quận 1 nằm ngay bên cạnh bến Chương Dương và nối với đại lộ Võ Văn Kiệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Bánh Chuối Hấp Bằng Nồi Cơm Điện, Vụng Mấy Cũng Làm Được

Hầm Thủ Thiêm có chiều dài là 1.490m, bao gồm 371m hầm dìm (tên phương pháp để thi công loại hầm này), phần dẫn lên bờ có chiều dài 770m, đảm bảo cho 6 làn xe được lưu thông. Bên cạnh đó có hai hệ thống đường thoát hiểm cùng các thiết bị để thông gió, hệ thống chiếu sáng tiên tiến, hệ thống cấp nước, chống cháy cùng với đo đạc độ ô nhiễm không khí cũng như hệ thống đếm xe lưu thông qua hầm. Ngoài ra, hầm còn có cho mình hệ thống loa phóng thanh, báo động khi có xảy ra sự cố.

Xem thêm: Cách Nấu Gà Hấp Bắp Chuối Siêu Ngon Hấp Dẫn, Gà Hấp Muối

Nóc hầm Thủ Thiêm có gì thú vị

Thời điểm đẹp nhất trong ngày để bạn có thể thực hiện chụp hình sống ảo đó là vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn chiều tà, nhất là vào thời điểm hoàng hôn lúc mặt trời dường như vầng lửa đỏ rực dần dần khuất lấp sau những ngôi nhà cao tầng tại trung tâm thành phố để lại một nền trời rất đẹp. Quả là một cảnh tượng đáng để bạn có thể so deep với các kiểu ảnh được chụp từ phía sau hoặc nghiêng mình. Vì vậy nếu đang có dự định đến công viên hầm Thủ Thiêm cho chuyếndu lịch Sài Gònđể chụp hình sống ảo thì hãy đến sớm hẳn hoặc là muộn hẳn. Một lưu ý nhỏ đó là dẫn theo cho mình một người chụp ảnh siêu có tâm nhé.

*

Ngắm chiều buông trên nóc hầm Thủ Thiêm

Ngắm chiều buông trên nóc hầm Thủ Thiêm

See more articles in category: Món Hầm

Sale off:

Categories