Cách Dùng Hấp Olaplex – Hiểu Rõ Bộ Sản Phẩm Olaplex & Cách Dùng

Mái tóc sẽ được phục hồi lại độ chắc khỏe và tính toàn vẹn, sau đó bạn mới nên áp dụng các dịch vụ uốn nhuộm khác. Bạn có thể làm dịch vụ này trước và sau các dịch vụ hóa chất, sử dụng tại salon hàng tuần để chăm sóc tóc.Thương hiệu: OLAPLEXDung tích: 525MLXuất xứ: MỸHSD: Xem trên bao bì sản phẩm.

Đang xem: Cách dùng hấp olaplex

Cam kết bán hàng chính hãng 100%.
Đối với những mái tóc đặc biệt hư tổn, bạn nên sử dụng dịch vụ này trước khi bắt đầu làm bất cứ dịch vụ nào khác cho khách hàng. Đây được coi như nút “reset – khởi động lại” cho mái tóc. Mái tóc sẽ được phục hồi lại độ chắc khỏe và tính toàn vẹn, sau đó bạn mới nên áp dụng các dịch vụ uốn nhuộm khác. Bạn có thể làm dịch vụ này trước và sau các dịch vụ hóa chất, sử dụng tại salon hàng tuần để chăm sóc tóc.
Đây là dịch vụ được khách hàng yêu cầu nhiều nhất đối với sản phẩm Olaplex khi đến tiệm và cũng là cách tốt nhất để giới thiệu về Olaplex cho khách hàng.
Bước 4, Không xả nước, tiếp tục lấy một lượng vừa đủ hoặc nhiều hơn Olaplex số 2 và bôi đều trên tóc
** Các bạn nên làm liệu trình trên tóc khô để thấy được độ thẩm thấu khi làm bước 1. Nếu tóc bẩn, có dầu hoặc sản phẩm tạo kiểu bám trên tóc, nên gội sạch tóc và lau khô bằng khăn trước khi làm dịch vụ này.
** Theo chúng tôi, bạn tính tiền nhiều nhất có thể cho một dịch vụ chữa trị tóc hư tổn tại salon khi sử dụng dịch vụ này.
** Đây không phải là liệu trình protein, nên bạn có thể sử dụng thường xuyên nếu cần thiết để chữa trị tóc, đặc biệt là tóc hư tổn.
** Đối với những mái tóc đặc biệt hư tổn và vẫn muốn có nhu cầu làm hóa chất, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện từ 1-2 lần liệu trình chữa trị trước khi bắt đầu làm hóa chất 1-2 tuần. Và kết hợp sử dụng Olaplex số 3 ở nhà từ 1-2 lần/tuần để tóc được phục hồi.
Lưu ý kích cỡ của thìa đong bột tẩy vì các thìa có thể có kích cỡ khác nhau. Tỉ lệ pha của Olaplex Bond Multiplier No.1 – sẽ phụ thuộc vào số lượng bột tẩy đang sử dụng. Không phụ thuộc vào tỉ lệ của cả bột tẩy và oxi.
2, Hãy sử dụng dụng cụ đong (tính theo đơn vị Oz, 1Oz = 30ml) đi kèm với chai số 1 để đong chính xác liều lượng.
Nếu bạn cần nhiều bột tẩy hơn số lượng 1oz/30g nêu trên, hãy pha bát bột tẩy khác và pha cùng Olaplex số 1 theo tỉ lệ đã hướng dẫn.
** Các bạn biết rằng bột tẩy sẽ có phản ứng nhiệt với chất clo hoặc các chất khoáng khác có trong nước. Nên nếu tóc bạn/khách hàng có phản ứng nhiệt, điều này không phải gây ra do Olaplex mà là do bột tẩy có phản ứng với clo hoặc chất khoáng. Nếu xảy ra phản ứng này, hãy xả sạch bột tẩy trên tóc.
** Có thể sử dụng kích nhiệt khi tẩy cùng Bộ phục hồi Olaplex, lưu ý rằng nhiệt sẽ làm tăng tốc phản ứng hóa học, nên hãy kiểm tra tóc thường xuyên 3-5 phút để đạt được kết quả mong muốn.
**Không nên tăng nồng độ oxi khi tẩy đối với những mái tóc sợi quá mảnh vì có thể bị gẫy tóc. Hãy test trước với một tép tóc để đảm bảo.
2, Hãy sử dụng dụng cụ đong (tính theo đơn vị Oz, 1Oz = 30ml) đi kèm với chai số 1 để đong chính xác liều lượng.
** Lưu ý chúng tôi không khuyên bạn sử dụng nồng độ oxi lớn hơn 20V vì có thể gây ra kích ứng cho da đầu.
Khi pha Olaplex để nhuộm kĩ thuật Balayage, nồng độ oxi sẽ thay đổi. Nếu nồng độ oxi bạn cần sử dụng là 40V, lưu ý rằng với Olaplex, bạn sẽ chỉ đạt đến nồng độ oxi 30V. Bạn có thể cần dùng loa sấy nhiệt để tăng thời gian tẩy.
Với mỗi 1.5oz -2.5oz (45g-75g) kem tẩy, hãy pha thêm 1/4 oz (7.5ml) Olaplex số 1. Hãy nhớ là tăng nồng độ oxi lên 1 cấp độ. Ví dụ cần tẩy với oxi 20V thì dùng 30V.

Xem thêm: Cách Làm Món Sườn Hấp Xì Dầu Mới Lạ, Ngòn Ngon By Dino

Thời gian tẩy tóc khác nhau tùy từng trường hợp, vì vậy không có thời gian cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra tóc mỗi 3-5 phút khi tẩy với oxi nồng độ cao, khi sử dụng máy kích nhiệt hoặc với các tóc hư tổn.
Nếu tóc bị hư tổn nghiêm trọng, hãy hạn chế việc sử dụng nhiệt cho đến khi Olaplex được sử dụng để chữa trị và phục hồi mái tóc.
Lưu ý rằng mặc dù bột tẩy có công thức hóa học như nhau, nhưng độ mạnh khác nhau, có những bột tẩy có thể tẩy hơn 9 cấp độ hoặc có loại 5 cấp độ. Lượng Olaplex có thể điều chỉnh để phù hợp với mỗi loại này để đạt kết quả mong muốn.
Olaplex hoạt động hiệu quả trên tóc nối. Ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến tóc nối 100% tóc thật (hoặc tối thiểu 80%). Hãy test trước trên tép tóc để đảm bảo đạt được kết quả vì còn phụ thuộc vào màu nhuộm và các dịch vụ đã thực hiện trước đó trên tóc nối.
Trước khi thực hiện nối tóc, có thể gội đầu sạch và thực hiện liệu trình chữa trị Olaplex để thực hiện nối tóc dễ dàng hơn.
Nên sử dụng Olaplex số 2 từ phần thân đến ngọn tóc, hoặc các bạn có thể pha 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước.
Để tẩy phần tóc nối, các bạn cũng thực hiện như phần tẩy tóc đã hướng dẫn ở trên. Lưu ý rằng: tóc nối đã được nhuộm trước ở nơi sản xuất rồi, nên việc tẩy tóc nối, dù pha cùng hay không pha Olaplex, bạn đều có thể không đoán trước được kết quả, vì vậy hãy cẩn trọng.
Sau khi nối tóc, cũng có thể thực hiện liệu trình chữa trị cho tóc nối, pha 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước, bôi từ chân đến ngọn tóc. Chải đều, đợi 5-7 phút. Không xả mà tiếp tục bôi Olaplex số 2 từ phần thân đến ngọn tóc, chải đều. Nên tránh bôi lên phần nối vì có thể gây tuột mối nối. Đợi 10 phút hoặc lâu hơn. Xả sạch rồi gội xả tóc bình thường.
1, Với mỗi 60g màu nhuộm hoặc hơn nữa, không tính oxi, pha 1/8oz (3.75ml) vào bát màu nhuộm. Nếu ít hơn 60g, chỉ cần pha 1/16ox (1.875ml).
** Có thể sử dụng Olaplex với toàn bộ các màu bền, bán bền, màu semi, màu phủ bóng, toner và nâng tông. Olaplex tương thích với hầu hết các dòng sản phẩm hiện có.
** Nếu có vấn đề khi phủ bạc hoặc nâng tông, bạn có thể giảm liều lượng pha của Olaplex vì một số dòng màu nhuộm khác nhau có thể có nồng độ ammoniac cao hơn các dòng màu khác.
Với mỗi 60g màu nhuộm hoặc hơn nữa, không tính oxi, pha 1/8oz (3.75ml) vào bát màu nhuộm. Nếu ít hơn 60g, chỉ cần pha 1/16ox (1.875ml).
** Chúng tôi khuyên rằng bạn nên kết hợp Olaplex với màu toner có thời gian phát triển thuốc từ 10 phút trở lên, vì Olaplex cần đủ thời gian để hoạt động.
8, Thực hiện liệu trình chữa trị Olaplex (Pha 1/2oz (15ml) Olaplex số 1 với 3oz (90ml) nước trong 1 chai (không dùng chai xịt), đợi 5 phút. Không xả nước, tiếp tục lấy một lượng vừa đủ hoặc nhiều hơn Olaplex số 2 và bôi đều trên tóc. Để 10 – 20 phút)
Cách làm này không ảnh hưởng đến màu nhuộm, nó chỉ có tác dụng làm màu nhuộm bền hơn bằng cách kết nối các liên kết bị phá vỡ, giảm tóc thô xốp và tăng độ đàn hồi cho tóc.
Dịch vụ Olaplex này hoạt động rất tốt khi kết hợp cùng dịch vụ Keratin. Vì dịch vụ keratin có tác dụng làm mượt và hàn gắn biểu bì, nêu chúng tôi khuyên sử dụng dịch vụ Olaplex trước khi áp dụng Keratin.
2, Để khách nằm ở bàn gội, bôi đều sản phẩm trên tóc. Ở bước này, bạn nên làm trên tóc khô để dung dịch thẩm thấu tốt hơn. Trong trường hợp tóc khách hàng bẩn hoặc sử dụng nhiều sản phẩm trên tóc, bạn nên gội sạch và lau khô sau đó mới bôi sản phẩm.
Bằng cách này, mái tóc sẽ được làm chắc khỏe hoàn toàn từ bên trong trước khi được xử lí mềm mượt biểu bì bên ngoài.

Xem thêm: Cách Hấp Dầu Cá Lóc Hấp Hành Và Cá Lóc Hấp Sả Thơm Ngon Hấp Dẫn

Sau khi sử dụng dịch vụ Keratin, tóc sẽ được bao bọc bởi một lớp bảo vệ. Tốt nhất là sau đó 2-3 tuần, bạn thực hiện liệu trình chữa trị Olaplex, lúc này lớp Keratin bên ngoài đã tiêu bớt, Olaplex sẽ thẩm thấu tốt hơn vào tóc.

*

TINH DẦU OLAPLEX NO7 BONDING OIL 30ML

*

Phục hồi tóc tại nhà Olaplex No 3 Hair Perfector 100ml

*

KEM XÃ KHÔ OLAPLEX SỐ 6 BOND SMOOTHER 100ML

*

DẦU GỘI XÃ OLAPLEX DÀNH CHO MỌI LOẠI TÓC 250ML

*

DẦU GỘI XÃ OLAPLEX HÀN GẮN BIỂU BÌ TÓC 2000ML

See more articles in category: món hấp

Sale off:

Categories