Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Bên Thân Mình, Quỷ Hấp Tinh Là Gì

*

Quỷ hấp tinh là gì?

Quỷ hấp tinh là loại quỷ chuyên hút tinh khí người. Khi bạn phóng túng tà dâm, ngoại tình, sống lang chạ; Hoặc khi bạn xem phim sex, đọc chuyện sex; Hoặc bạn say sưa nơi massage kích dục…Sẽ chiêu cảm quỷ hấp tinh xuất hiện.

Người tà dâm, di tinh, mộng tinh sẽ chiêu cảm loài quỷ hấp tinh khí đến, những loại quỷ hấp tinh khí này khiến bạn trở thành con rối của nó, hoàn toàn bị nó điều khiển. Quỷ hấp tinh thích nhất người tà dâm, tư tưởng bất chính, bọn quỷ nương vào những hạng người này nhằm chiếm đoạt tinh khí của họ để sinh tồn.

Giả như cả mấy ngày rồi mà không thu nạp được tinh khí, bọn quỷ sẽ trở nên mặt ủ mày chau phờ phạt, giống như sắp chết vậy, lúc này bọn quỷ sẽ tìm cách dẫn dắt tư tưởng của người tà dâm hướng về tà dâm.

Do có rất nhiều quỷ hấp tinh ở cạnh bên thân người, những quỷ hấp tinh này có thể trường kỳ chiếm đoạt tinh khí của người đó, sẽ khiến cho sự nghiệp của người đó bị chướng ngại, khiến cho họ càng thêm sa đọa, ngày một trầm mê vào trong tà dâm.

Cách đuổi quỷ hấp tinh | Thực Hư Chuyện Quỷ Hấp Tinh Hút Tinh Khí Người Tà  Dâm? | Thầy Thích Trúc Thái Minh

Hôn nhân của người đó bị chướng ngại cũng là do quỷ hấp tinh khí gây nên. Thử nghĩ xem, một người mà có được hôn nhân tốt đẹp mỹ mãn thì cơ hội phạm tà dâm sẽ giảm bớt rất rất nhiều mà điều này quỷ hấp tinh chẳng hề thích chút nào. Nếu không thì bọn quỷ họ làm sao sinh tồn tiếp được!

Ngoài ra người tà dâm, tư tưởng bất chánh, thiện thần hộ pháp ở bên cạnh liền sẽ rời xa người tà dâm, về sau bệnh tật quấn lấy thân như phụ khoa, ung thư; bị người lừa gạt tiền tài, thường phát sinh tai nạn xe cộ, kiện cáo vướng thân, vận rủi xui xẻo, sau khi chết đọa xuống Vô gián địa ngục.

Đang xem: Cách đuổi quỷ hấp tinh

Nhiều người tâm tà dâm đặc biệt nặng, có khi ban đêm nằm ngủ, đương lúc nằm mơ, bọn quỷ hấp tinh khí sẽ hóa thành mỹ nữ đến dụ dỗ, do đó khiến người ấy xuất tinh trong mơ. Nam nhân thì mơ đến nữ nhân mà di dinh, nữ nhân thì mơ đến nam nhân mà phát sinh dâm sự, rất nhiều người họ đương lúc niệm Phật, đều sẽ có dâm niệm phát ra.

NGUYÊN NHÂN

1. Phước báo không đủ: Sở dĩ người phạm tà dâm là do phúc báo không đủ. Nghiệp lực tà dâm quá lớn khiến họ gặp những ác bằng hữu, ác duyên (dạy họ tà dâm, khiến họ có cơ hội tà dâm) chiêu cảm một đám quỷ hút tinh khí đến, làm cho phước báo ngày một hao tổn thêm.

2. Quỷ hút tinh khí giựt dây: bọn quỷ họ ở kế bên xui khiến chúng ta phạm tà dâm, điều khiển tư tưởng của chúng ta.

3. Thiện thần hộ pháp rời xa, không gặp được thiện tri thức hoặc gặp rồi mà không chịu nghe lời dạy bảo.

4. Nguyên khí không đủ: dễ bị kích động lòng dâm, dâm tâm dễ phát.

Xem thêm: Cách Làm Món Mực Hấp Chấm Mắm Gừng, Mực Sữa Hấp Chấm Mắm Gừng

5 Dấu hiệu nhận biết bị Quỷ hấp tinh đeo bám

Khi bạn sống tà dâm mà thấy những dấu hiệu này trong cuộc sống thì hãy cẩn thận, bạn đang bị quỷ hấp tinh đeo bám trên thân:

  1. Bạn rất dễ mất tự chủ, luôn thấy bất an và thường cáu giận vô cớ. Đặc biệt bạn không thể khống chế được niệm dâm đê hèn cứ khởi lên ồ ạt mãnh liệt, mọi lúc mọi nơi. Thậm chí khi bạn đến chùa bái Phật cũng bị khởi niệm xấu này.
  2. Bạn rất hay bị trúng gió, dễ mắc cảm lạnh hơn người bình thường.
  3. Thỉnh thoảng bạn cảm thấy rùng mình, gai gai nơi sống lưng. Cảm giác như có ai đó ở sau lưng mình.
  4. Trẻ em dưới 3 tuổi hễ nhìn thấy bạn là hoảng sợ khóc lóc. Chúng luôn dành ánh mắt kinh sợ phía trên đỉnh đầu bạn hoặc sau lưng bạn.
  5. Công việc và các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống đi xuống. Dù bạn tài năng cách mấy nhưng luôn long đong lận đận. Hoặc làm việc chi cũng bị chướng ngại chẳng thành; Hoặc vô cớ bị người hãm hại ghét khinh.

Các thức mà quỷ ăn nuốt tinh khí dụ người quay tay

Chúng nó sẽ thông qua pháp lực của quỷ để mê hoặc tư tưởng của con người, khiến cho họ nhịn chịu không nổi mà đi nghĩ những cảnh tưởng những điều không tốt, người mà ý chí yếu đuối thì sẽ nhẫn chịu không nổi mà đi quay tay rồi, như vậy thì bọn chúng lại có bữa ăn rồi.

Quỷ hấp tinh là gì - Cách đuổi Quỷ hấp tinh như thế nào?

Thế nhưng người mà có sức ý chí mạnh, chiêu thứ nhất vô dụng thì dùng loại cách thứ hai, đó là hóa làm người đẹp trong giấc mộng đến quyến rũ lôi kéo khiến cho người mộng tinh; người sức ý chí mạnh mà ở trong mộng thì sức ý chí cũng trở nên yếu đuối rồi, chiêu này thì hiệu quả rất tốt.

Nếu như chiêu thứ hai dùng rồi vẫn không có hiệu lực thì chúng sẽ dùng đến loại cách thứ ba, làm tiêu mòn ý chí của con người. Chẳng hạn như bạn có một số chuyện không được như ý, chúng bèn sẽ dùng gió lốc châm mồi, khiến cho bạn càng thêm thất lạc, sa sút tinh thần, đồng thời khiến cho não của bạn không ngớt nghĩ đến những cảnh tượng không tốt, để chuyển đời áp lực.

Khi tâm trạng của bạn sa sút, lại không ngớt suy nghĩ trong đầu những cảnh tượng của việc quan hệ nam nữ, vây thì bạn bèn sẽ nhịn chịu không nổi mà quay tay rồi; quỷ ăn nuốt tinh khí rất là xảo quyệt. Nếu như bạn trời sinh là một người ý chí kiên cường, tràn đầy chánh khí, vả lại lại là phái lạc quan tích cực, vậy thì chúng bèn không làm gì bạn được, chỉ có thể ngoan ngoãn mà rời khỏi.

GIẢI PHÁP

1. Gia tăng phước báo: Bố thí, trì giới, nhẫn nhục, tinh tiến, thiền định, trí tuệ…

2. Niệm Phật, trì chú, tụng kinh, niệm “Nam Mô Đại Từ Đại Bi Liên Hoa Tôn Phong Như Lai” và “Nam Mô Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Như Lai”. Đây là Phật hiệu giới dâm cực kỳ hiệu quả.

3. Xem nhiều sách khuyến thiện, giới sắc kiêng dâm, thân cận thiện tri thức.

4. Rèn luyện thể chất, tăng cường nguyên khí, sám hối lỗi lầm của chính mình.

Trước mặt mọi người chúng ta thường có rất nhiều quỷ hoặc ác quỷ. Người bình thường đều sợ quỷ. Kỳ thật quỷ cũng không đáng sợ. Nhưng đáng sợ nhất chính là con người của mình. Người tích đức hành thiện thì quỷ thần kính trọng mà hộ cho.

Còn người làm những việc mờ ám tà gian, quỷ liền tranh nhau chê cười nhạo mắng, ta cũng đừng mong chuyện cát tường như ý đến. Nói điều tốt, làm việc tốt hết thảy quỷ thần đều kính nễ, đều là hộ pháp của ta. Quỷ không đáng sợ, cái đáng sợ nhất là nội tâm u ám đen tối của ta.

*

Mấy thầy cho con hỏi. Con hay bị bóng đè, rất hay bị và ngày càng nhiều càng nặng hơn.Dạo này thì giấc mơ kinh khủng hơn nữa. 1 lần mơ thấy 1 phù thủy bay qua sân, nhìn thấy nên bị tấn công, nghĩ va vào tường đằng sau nhưng cứ thụt xuyên tường, k có cái gì chạm vào nhưng vẫn bị đẩy lùi dần tối dần. Tỉnh lại biết là mơ nên k để ý nữa.

Xem thêm: Cách Làm Dừa Hấp Đỗ Đen – Một Số Bài Thuốc Từ Đỗ Đen

Gần đây con lại mơ gặp ma, k thấy gì hết chỉ là thấy sợ đến lúc quay ra nhìn như có cái gì đó tiến lại gần. Và rồi bị 1 thứ gì đó ép xuống nhưng không phải đau hay va chạm và kiểu như k đứng dạy được và cứ thụt xuống dần.

Có 1 chi tiết làm nhận ra mình vừa ngủ, tại vào giấc hơi khó nên lúc đó ngủ chưa sâu. Chỉ là có nhận thức mình đang ngủ và tỉnh nhưng vẫn cảm thấy bị 1 cái gì đó ép xuống giường vài giây rồi mới mất.

Chuyện người bị quỷ hấp tinh hút tinh khí

Tôi có anh bạn, mới đầu rất chống đối các trang web sex hay khiêu dâm, cho đó là vô đạo đức, sa đọa… Nhưng thời gian lâu dần, anh cho rằng: Dẫu tình cờ có nhìn thấy cũng không sao. Nào ngờ sau khi tò mò xem thử, nhìn tới dòm lui một hồi, riết rồi anh đâm ghiền.

Bỗng một hôm anh tâm sự:

Các phim, truyện, đĩa, có nội dung kích dâm gợi dục không nên xem, phải nói là tuyệt đối không nên xem. Tôi đã bất ngờ nhìn thấy có hình quỷ hiện lên trong các cảnh quay các “pha” tình dục này. Thật kinh hãi quá.

Té ra hôm đó anh lên mạng xem sex, bỗng phát hiện ra trong cảnh quay có hiện tượng lạ: Ngay khi cô gái mại dâm đang tiếp khách, thì phía sau giường ả hiện rõ hình dáng quỷ đang phục sẵn ở đó. Nửa thân trên của quỷ hấp tinh lộ rõ gương mặt trắng bệch; Hốc mắt đen, tóc dài bù xù nhìn giống mặt người nhưng trông rất đáng sợ. Con quỷ hiện ở phía sau này đang nhìn chằm chằm vào dâm nữ. Nó điều khiển cô ta diễn trò bẩn thỉu, nhãn thần ả chứa đầy vẻ khiêu dâm, mê loạn, không còn chút tỉnh táo.

Điều này khiến anh bạn tôi bị sốc vô cùng. Kể từ đó anh không bao giờ xem các phim ảnh đồi trụy nữa, anh xúc động nói:

– Hèn gì mà người xưa nói: Các dạng quan hệ không phải phu thê đều có quỷ lẫn, quỷ á

Hấp tinh quỷ qua lời kể của một Bác sĩ đã khai mở thiên nhãn

Người dâm tâm nặng nề sẽ chiêu vời những loài yêu quái háo dâm và hấp tinh quỷ tìm đến. Thời gian gần đây, người đến tìm tôi trị bệnh rất đông, quán sát kỹ nguyên nhân thì trong số họ hết một phần ba là: Bệnh phát sinh do tâm dâm tà chiêu cảm.

Triệu chứng thế này: Đa số bệnh nhân phát hiện mình dễ mất tự chủ, không thể khống chế, niệm dâm đê hèn cứ khởi ồ ạt mãnh liệt, mạnh tới nỗi ngay cả lúc niệm kinh, trì chú hay bái Phật cũng bị khởi niệm xấu này, vì vậy họ tìm đến tôi, hỏi vì sao như thế?

Nếu ai thấy mình bị tình huống tương tự vậy, thì tôi xin nhắc nhở: Có khả năng bạn đã bị yêu tà trói buộc quấy nhiễu. Đây chính là điểm then chốt mà bài viết này muốn nêu lên, bởi đấy chính là ác báo hiện thế cho người có dâm tâm, tà ý nặng.

Người dâm tâm nặng sẽ chiêu cảm quỷ mị ra sao?

Khi một người khởi dâm tâm nặng, tà ý của họ sẽ chiêu vời rất nhiều loài quỷ mị đồng thanh đồng khí tìm đến. Nghĩa là những loài có dâm tâm cực mạnh, có đồng tư tưởng ô uế giống họ sẽ tụ hội bu quanh. Trong đây không riêng gì người cõi âm mà bao gồm cả loài phi nhân, súc vật.

Chưa kể có một số là hồ ly sở hữu công phu tà tu tìm tới. Cao hơn nữa là loài dâm quỷ và quỷ hấp tinh. Nghĩa là có đủ loài, đủ hạng, không giới hạn ác quỷ, tà thần hay súc sinh, miễn là có chung khí dâm, ý dâm, tưởng dâm. Chính do ác nghiệp dâm chiêu cảm mà tìm đến trói buộc, hành hạ nhau.

Riêng đám hồ ly tà tu có dâm tâm nặng thường viễn ly chánh đạo. Bởi chúng vốn không phải là hạng rèn thiện, bồi đức; Chuyên nương vào việc hấp tinh khí người để tu luyện.

Vì vậy khi bắt được tư tưởng của người có tâm dâm nặng, thì bọn chúng sẽ vây lấy đương sự và từ sáng đến tối luân phiên ngủ cùng người này, nhắm vào việc rút tinh khí để tu luyện.

Quỷ Tinh Khí Hấp Tinh Khí Của Bạn, Mãi Cho Đến Khi Bạn Chết Mới Thôi @ Bạch  Dương Kì blog :: 隨意窩 Xuite日誌

Người bị bọn chúng vây nhiễu, thường sẽ bất giác khởi dâm niệm, thậm chí dù có ở trước tượng Phật cũng không kềm được tâm dâm. Tối tối thường mộng thấy hành lạc hoặc họ không tự giác, đang ngủ cũng tự thủ dâm nên hay bị mộng tinh, di tinh.

Vào ban ngày, đa số những người bị quỷ hấp tinh vây hãm bầu bạn thì họ rất suy. Mắt lờ đờ, ưa buồn ngủ, tinh thần không phấn chấn, thân tâm mỏi mệt, khẩu khí tanh hôi, uế trược v.v…

Nếu thân mình có các triệu chứng như trên, thì cần lưu ý: Bên cạnh bạn có thể đã hiện diện loài tà vây quanh và bạn sẽ bị chúng quấy rối không buông.

Tôi e rằng các bạn sẽ lại tìm tôi nhờ khám bệnh nữa nên xin mách phương pháp giải quyết tốt nhất là: Phải lập tức sám hối tất cả niệm dâm dục trong quá khứ, những lỗi nhiễm ô do: Xem văn hóa phim ảnh, truyện sách sex… đồi trụy v.v… từ trên net hay băng đĩa hoặc bất cứ ở đâu, bạn phải sám hối tất cả không được để sót và cần hạ quyết tâm từ bỏ tà dâm triệt để.

Chỉ có tự mình phát dũng khí, thệ nguyện tu hạnh thanh khiết thực sự, thì bạn mới có thể giải quyết tận cội rễ các vấn đề này.

Thủ dâm luôn có quỷ hấp tinh theo sau

Tôi quen một tiểu đệ, diện mạo ủ rũ tái xanh, quầng mắt đen thâm. Chú hay mất ngủ và thức rất khuya. Sau đó tình cờ mà tôi phát hiện chú có thói quen thủ dâm, nên tôi đã bỏ thời gian quán sát, tìm cách giúp chú cải sửa thói tệ này.

Khi tôi định tâm nghĩ đến chú một lúc, thì bỗng nhìn thấy một cảnh tượng hết sức bất ngờ: Trong lúc chú đang thủ dâm, thì phía sau chú có rất nhiều hấp tinh quỷ hiện diện. Khi chú làm trò bẩn thỉu này thì đám quỷ tranh nhau hút tinh khí.

Hơn nữa chúng không phải chỉ có một hai tên thôi đâu, mà là có rất nhiều! Tôi vừa nhìn thấy cảnh này thì nhờm tởm muốn nôn, hèn gì mà bộ dạng chú quá u ám, mỏi mệt. Tôi thầm nghĩ: Thật không ngờ có người ngốc đến vậy. Đem tinh, khí quý báu của mình biếu hết cho đám yêu tà!

Nhìn thấy đám hấp tinh quỷ hằng ngày vây quanh chờ hút tinh khí của chú, trong lòng tôi rất khó chịu.

Phải biết: Tinh, khí, thần là nguyên liệu quý báu giúp thông minh sáng trí. Do con người ngu muội không biết nên đã sống buông thả để mặc cho tinh hoa của mình bị thất thoát rò rỉ hết. Chỉ vì mê vài giây hưởng khoái cảm nhục thể mà cam tâm tự hủy hoại sức khỏe mình.

Hấp tinh quỷ: Thay cho lời kết

Quỷ hấp tinh là loại quỷ chuyên hút tinh khí người. Khi bạn tà dâm, ngoại tình, hoặc xem phim chuyện sex, Sẽ chiêu cảm loài này xuất hiện. Khi người ta thủ dâm, ngoại tình, tà dục, lang chạ, thì luôn có hấp tinh quỷ chầu chực, chờ đợi dùng bữa!

Những người hiểu rõ điều này ắt sẽ luôn cẩn thận, quyết giữ gìn sự trinh khiết cho bản thân, không bao giờ dám tự hủy hoại, tiêu hoang tinh, lực. Vì tổn hại này rất khó bù đắp.

Muốn bảo tồn sức khỏe chúng ta phải nương vào tinh, khí, thần! Nếu tinh, khí, thần không đủ thì chẳng thể sống tốt, quỷ mị cũng dễ dàng xâm hại… ngoài ra đương sự còn bị nhiều bệnh phụ khoa, nam khoa nặng nề khó cứu chữa.

Vì hiện thời có rất nhiều người do không hiểu biết mà phóng túng tà dâm nên bị tổn hại. Tôi buộc phải viết ra bài này để cảnh báo, chỉ mong có người đọc xong chịu tin và phát tâm sám hối những lỗi, những nghiệp tội đã tạo… nguyện triệt để từ bỏ thói xấu, được vậy mới có thể hồi phục chánh khí, trăm tà chẳng xâm hại.

See more articles in category: món hấp

Sale off:

Categories