Cách Hầm Dạ Dày Hạt Tiêu – Cách Làm Dạ Dày Hầm Tiêu Xanh

Chào mừng bạn đến với Bếp của Mini. Cùng Khám phá Bếp để mang lại cho gia đình bạn những món ăn thật ngon, hấp dẫn nhé. Call: 01659028668- Add:B1B Tầng 3- CC Westa- 104 Trần Phú- Hà Đông

Các món canh ngon · Món Ngon Của Bếp · UncategorizedDạ dày hấp tiêu đen- Món ngon bổ dưỡng cho mẹbầu!!!!

Ngày mang bầu tập 1, tuần nào add cũng ăn 1-2 chiếc dạ dày hấp tiêu, nó rất tốt cho chu kì thai nhi của chị em chúng mình đấy ạ.

Đang xem: Cách hầm dạ dày hạt tiêu

Hôm nay mưa gió, ck thèm món nhậu, add lại làm 1 cái để 2 vợ chồng lai dai. nhân tiện add up công thức cuả add để chia sẻ cho mọi người nhé.

 Nhờ món dạ dày lợn hấp tiêu ăn khi mang thai mà tập 1 của add ‘sở hữu’ được bộ tiêu hóa cực ‘chuẩn’ bạn nhé. Mình chia sẻ cách làm thực tế nhà mình như sau:Kinh nghiệm này mình đã học được trên một diễn đàn và phải công nhận công dụngcủa nó cực kỳ hiệu nghiệm. Dù vậy, bạn cần ăn món ăn này đúng thời điểm và đúng cách thì mới có công dụng đấy.

Kinh nghiệm mà mình đã học được là để bé sau này sinh ra không bị tướt khi mọc răng và có đường tiêu hóa tốt, thì lúc mang bầu đến tuần thứ 32 và 33, các mẹ hãy ăn món dạ dày lợn hấp hạt tiêu nhé.( Tức là phải ăn 2 chiếc vào 2 tuần đó )

Cách làm món ăn này cũng không hề khó chút nào đâu. Các mẹ bầu hãy lấy ngay cuốn sổ để ghi lại công thức làm món ăn này để thực hiện đúng tuần 32, 33 thai kỳ nhé:

Chuẩn bị:– Dạ dày lợn: 1 cái loại nhỏ– Hạt tiêu sọ ( các mẹ ra chợ vào hàng khô mua hạt tiêu nguyên hạt chưa xay nhé.

Xem thêm: Cách Hấp Ngao Sả Thơm Nức Mũi Như Ngoài Hàng Cực Đơn Giản, Cách Làm Món Ngao Hoa Hấp Sả Ớt Đơn Giản

– Gia vị: bột canh, xả nếu thích.

– Chanh, Muối trắng( có thể thay bằng dấm)

Cách làm:

– Dạ dày lợn làm sạch: Bạn phải lộn cả mặt trong của dạ dày ra để làm sạch nhớt bên trong,

+ Đầu tiên bóp muối trắng với dạ dày, nhớ là phải bóp cả mặt trong và mặt ngoài của dạ dày. Bóp tầm 2 – 3 phút thì rửa sạch. Sau đó lại bóp tiếp 1 lần muối và rửa sạch.+ Sau khi bóp xong muối, ta cho dạ dày vào 1 bát sạch, đổ chút dấm trắng vào ngâm tầm 30s rồi bóp. Dấm giúp trắng dạ dày và khử mùi. Rửa lại sau khi bóp 3 phút. Làm lại nếu muốn.+ 1 bước ít mẹ làm là bóp coca hoặc pepsi. đây là cách khử mùi rất hiệu quả. Khi đổ coca vào dạ dày, lớp ga sùi bọt lên bóc cả những gì còn lại trên dạ dày, trong dạ dày. Nên làm 2 lần. Sau đó rửa sạch với nước nhé.Nguyên khâu làm sạch dạ dày là mất thời gian, tầm 30 phút của chị em mình.

Xem thêm: Chim Bồ Câu Hấp Cách Thủy Cực Ngon Và Bổ Dưỡng, 3 Cách Nấu Bồ Câu Hầm Bổ Dưỡng Cho Sức Khỏe

++++ – Cho hạt tiêu vào giữa dạ dày rồi dùng chỉ khâu lại để giữ cho hạt tiêu không bị bung ra. Bạn cũng có thể cho thêm một chút gia vị vào cùng hạt tiêu. ( Thường là bóp muối kĩ thì đã ngấm 1 phần, lại sau đó chấm mắm pha ngon nên ko cần cho gia vị )

– Cho dạ dày vào vỉ rồi đặt vào nồi hấp cách thủy khoảng 45 phút. vớt ra đểnguội và thái nhé.

See more articles in category: Món Hầm

Sale off:

Categories