#1 Cách Hầm Gà Với Cao Ngựa Bạch Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, 4 Cách Ăn Cao Ngựa Tốt Nhất

Cao ngựa là loại thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe. Giá cao ngựa hiện nay chỉ khoảng 250.000đ/lạng, phù hợp với mọi người.

Đang xem: Cách hầm gà với cao ngựa

Cao ngựa là gì

Cao ngựa cũng giống như các loại cao động vật khác, được cô nấu từ xương ngựa. Người ta phải chưng cất cách thủy nước cốt xương ngựa ở nhiệt độ cao trong nhiều ngày.

Sau khi loại bỏ hoàn toàn nước, thu được khối cao ngựa ở thể rắn. Thông thường, cao được cắt thành từng miếng khoang 1 lạng, bọc nilon kín để cách ly với môi trường.

Trước đây, khái niệm về cao ngựa còn rất xa lạ. Bởi đây là loại thực phẩm chức năng được coi là đắt đỏ, chỉ dùng trong những gia đình giàu có.

Xem thêm: Cách Làm Mực Trứng Hấp Lá Lốt, Cách Làm Mực Hấp Lá Lốt Nhanh Chóng Đơn Giản

Tuy nhiên, những năm trở lại đây, việc sử dụng cao ngựa rất phổ biến. Giá cao ngựa không quá đắt, nên ai cũng có thể mua được.

*
*
*
*
*
*

Ngoài cao xương ngựa thường, còn có cao xương ngựa bạch tạng mắt đỏ với giá đắt hơn nhiều lần. Xem ngay giá cao ngựa bạch ở ĐÂY!

Mua cao ngựa ở đâu

Nhắc đến sản phẩm cao tại Việt Nam, người ta sẽ nghĩ ngay đến NGÔ GIA. Đây là thương hiệu lớn, được khách hàng tín nhiệm và đánh giá rất cao!

Không chỉ được đánh giá cao, NGÔ GIA còn bán cao nhiều nhất trên cả nước. Khách hàng của chúng tôi trải dài ở khắp các tỉnh thành, còn có mặt tại 1 số quốc gia theo đường xách tay.

Với khách hàng tại Hà Nội, các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 19/105 Doãn Kế Thiện, quận Cầu Giấy. Hoặc đặt hàng theo số Hotline, chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày.

Xem thêm: Một Số Lưu Ý Khi Làm Món Hấp Cách Hấp Cách Thủy Bằng Nồi Cơm Điện

Khách hàng ở các tỉnh thành khác, NGÔ GIA gửi chuyển phát nhanh tận nhà theo đường Bưu điện. Khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng!!!

See more articles in category: Món Hầm

Sale off:

Categories