Cách Hấp Chân Giò Heo ) Hấp Bia, Sả Ớt Và Ngũ Vị Hương, Cách Làm Chân Giò Hấp Sả Đặc Biệt

Sau món vịt quay Bắc Kinh lần trước hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một món ăn đơn giản, khoái khẩu cho bữa cơm gia đình. Nếu bạn là một người hay đến các nhà hàng hay những quán ăn thường xuyên thì chắc hẳn các bạn sẽ không thể nào không biết đến món chân giò bó. Đây là một món ăn mà được rất nhiều người yêu thích và là một món uống rượu, uống bia rất lý tưởng. Đây là một món ăn được chế biến từ thịt lợn. Vậy những chị em phụ nữ nội trợ trong gia đình các bạn có thể tự tay mình làm món chân giò bó thơm ngon trong chính bữa ăn gia đình để kéo lại khoảng cách gần hơn cho các thành viên trong gia đình của mình. Với món chân giò bó thơm ngon hấp dẫn ngay tại ngôi nhà thân quen của bạn sẽ giúp cho bữa cơm gia đình trở nên hấp dẫn hơn.

Đang xem: Cách hấp chân giò heo

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Hầm Ngải Cứu Đã Ngon Lại Còn Bổ Dưỡng

Với cách chế biến đơn giản mà sẽ giúp bạn có thể đổi mới được hương vị của các món ăn trong bữa cơm làm cho bữa cơm thêm phần thơm ngon hấp dẫn hơn. Vậy các bạn hãy cùng nhà hàng Hương Sen khám phá cách chế biến món chân giò bó.

1. Nguyên liệu làm món chân giò bó

*
*
*
*

Với hương vị thơm ngon khi ăn cùng cơm sẽ giúp cho bữa cơm thêm phần thơm ngon và thay đổi được khẩu vị của bữa cơm gia đình. Đặc biệt nếu chồng bạn là những người hay uống rượu hoặc bia thì món chân giò bó là một món lý tưởng để nhắm cùng với rượu.

Xem thêm: Học Cách Làm Thịt Hầm Như Thịt Hộp, Cách Làm Thịt Hầm

Là một người phụ nữ nội trợ các bạn cần phải biết cách chế biến các món ăn đổi mới được hương vị của bữa cơm gia đình của mình. Đây là cách để người phụ nữ chăm sóc và bảo vệ được gia đình của mình và cũng là bí quyết để giúp cho gia đình trở nên hạnh phúc và đầm ấm hơn. Vậy để có thể chế biến được những món ăn ngon hấp dẫn trong bữa cơm gia đình thì các bạn hãy chú ý theo dõi các chuyên mục góc ẩm thực của chúng tôi hàng tuần để có thể biết cách chế biến những món ăn thơm ngon hấp dẫn.

See more articles in category: món hấp

Sale off:

Categories