Tiết Lộ 3 Cách Hấp Ghẹ Không Rụng Càng, Cách Luộc Ghẹ Thơm Ngon Không Rụng Càng

Cách luộc ghẹ thơm ngon không rụng càng đơn giản nhưng nhiều người không biết khiến món ghẹ tươi ngon nhưng kém đẹp mắt. Học chút bí quyết bạn sẽ biết cách luộc ghẹ ngon như ngoài hàng.

Đang xem: Cách hấp ghẹ không rụng càng

Ghẹ là món hải sản cực kì hấp dẫn có thể chế biến thành nhiều món ngon như bánh canh ghẹ, ghẹ sốt me, … nhưng vẫn không qua được món ghẹ luộc/ghẹ hấp khi giữ được đúng chất, đúng hương vị của loài hải sản vừa ngon vừa bổ dưỡng này.

Xem thêm: Cách Làm Gà Ác Hầm Ngải Cứu Cực Ngon Và Nhiều Dinh Dưỡng, Cách Làm Gà Ác Hầm Ngải Cứu Bổ Dưỡng Cho Sức Khỏe

Thế nhưng, bạn đừng nghĩ luộc ghẹ là đơn giản bởi vì có rất nhiều chị em luộc ghẹ bị rụng càng. Mặc dù không ảnh hưởng tới chất lượng món ăn nhưng về mặt thẩm mĩ lại không được đẹp, khiến cảm giác ngon miệng cũng giảm đi đáng kể, nhất là những khi dọn ra đãi khách, bữa ăn sẽ kém sang rất nhiều. Vậy bạn đã biết cách luộc ghẹ không rụng càng chưa?

Mục lục

I – Bí quyết Cách luộc ghẹ thơm ngon không rụng càng với biaII – Hướng dẫn 4 cách hấp ghẹ ngon chuẩn vị như ngoài nhà hàng3. Cách hấp ghẹ ngon với gừng, tỏi

I – Bí quyết Cách luộc ghẹ thơm ngon không rụng càng với bia

Cách luộc ghẹ cũng như cách luộc nhiều loại hải sản khác đòi hỏi bạn phải thực hiện theo những nguyên tắc nhất định để đảm bảo ghẹ chín ngon, không tanh, không rụng càng. Để luộc ghẹ, bạn chuẩn bị và tiến hành theo công thức của kênh cẩm nang bameyeube.com như sau.

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Lợn Hầm Ngon Hơn Thịt Hộp, Mẹo Nấu Thịt Bung (Hầm Nhừ) Chuẩn Vị Miền Trung

Chuẩn bị luộc ghẹ gồm có

Ghẹ tươi: 3 – 4 conSả tươi: 3 – 4 củBia lon (hoặc bia chai): 200 ml

*
*
*
*
*
*
*

Cách hấp ghẹ ngon không hề khó như mọi vẫn nghĩ mà lại khiến món ăn trở nên tươi ngon, đậm đà hơn và đảm bảo giữ lại được những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Bạn đã biết cách luộc ghẹ không rụng càng rồi chứ? Vài kinh nghiệm mà Chuyên mục vào bếp đã chia sẻ ở trên hy vọng sẽ hữu ích để việc nấu nướng của bạn trở nên đơn giản hơn chứ không còn là cuộc chiến. Hơn nữa bạn có thể sẽ làm mọi người trầm trồ ngạc nhiên về độ ngon và hấp dẫn của món ăn đấy. Hãy thử xem,bameyeube.com chúc bạn thành công!

See more articles in category: món hấp

Sale off:

Categories