Đây Là Cách Hấp Thu Năng Lượng Vũ Trụ Và Luân Xa, Năng Lượng Vũ Trụ Và Luân Xa

Chúng ta nên có phương pháp để trải nghiệm và nhận thấy được năng lượng của prana của sự tỉnh thức. Thật đơn giản khi bạn thấu hiểu được những quy luật Vũ trụ, đặc biệt quan trọng là Quy luật hấp dẫn.

Đang xem: Cách hấp thu năng lượng vũ trụ

Bằng cách làm tràn đầy cơ thể với năng lượng vũ trụ, ta có thể nhận thấy được các sự thật ở bên trong đem lại sự thông thái, tình yêu thương và ánh sáng cho chính bản thân.

Xem phương pháp Thiền an toàn, đơn giản nhất tại link này: http://bameyeube.com/thien/

*

Tồn tại 3 hình thái Prana (năng lượng vũ trụ) chính

Năng lượng mặt trời / Năng lượng không khí/ Năng lượng đất

Ánh nắng mặt trời mang lại năng lượng mặt trời. Có thể hấp thu bằng phương pháp tắm nắng hoặc sử dụng nước để dưới ánh nắng.

Năng lượng hơi thở được phổi hút vào thông qua hơi thở và cũng được hấp thụ thông qua các trung tâm năng lượng của cơ thể sinh học.

Năng lượng đất được hấp thụ qua gan bàn chân. Đi chân không sẽ hấp thụ được nhiều năng lượng hơn. Nước hấp thụ được cả ba loại năng lượng này.

Xem thêm: Cách Hầm Khổ Qua Cá Thác Lác Thơm Ngon, Không Bị Đắng, Canh Khổ Qua Nhồi Cá Thác Lác

“Nhịn ăn và hấp thu năng lượng”

Khi nhịn ăn, chúng ta sẽ sử dụng chất béo của cơ thể và thực hiện quá trình tự tẩy rửa. Nếu nhịn ăn trong một thời gian dài sẽ dẫn đến kiệt sức, cơ bắp teo nhỏ, lão hóa và có thể tử vong. Nhịn ăn có nghĩa là không ăn thức ăn.

*

Với năng lượng, chúng ta nuôi sống cơ thể bằng một cách khác .. cung cấp cho cơ thể một nguồn sinh lực chất lượng và trong lành tuyệt đối. Hấp thu năng lượng là một cách ăn mới từ một nguồn mới.

Sống chỉ nhờ hấp thu năng lượng là một cách sống mới và không phải ai cũng sẵn sàng cho điều này. Để thực hiện chương trình này chúng ta cần phải có được sự cân bằng năng lượng cả âm và dương.

Đến những nơi có nguồn năng lượng cao như bãi biển, núi và rừng là điều rất có ích.

Xem thêm: Cách Hấp Gấc Ngon – Làm Gấc Hấp Đường Chống Cận Thị Cho Bé

“Những thay đổi khi luyện tập chương trình năng lượng”

Dạ dày của chúng ta sẽ nhỏ lại; quá trình chuyển hóa sẽ thay đổi; chúng ta nhận nhiều năng lượng Prana tinh khiết; chúng ta ngủ ít hơn; khỏe mạnh hơn; không bao giờ cảm thấy đói do chúng ta tận hưởng một nguồn năng lượng cao cấp hơn có khả năng cân bằng hệ thống vật lý, cảm xúc, tinh thần và cơn đói; đôi mắt sáng hơn thể hiện hạnh phúc của tâm hồn; tuyến Yên và tuyến Tùng hoạt động tốt hơn.

See more articles in category: món hấp

Sale off:

Categories