Quy Trình Hút Hầm Cầu Và Cách Hút Hầm Cầu Và Cách Hút Như Thế Nào

Trong quan niệm của đa số mọi người thì ngôi nhà là tài sản quý giá của họ, có người còn phải dành dụm chắt chiu rất nhiều năm mới mua được một ngôi nhà. Do đó không ai muốn căn nhà đang đẹp đẽ của mình bị sửa chữa, đục phá vì bất kỳ lý do gì chứ đừng nói tới là vì hút hầm cầu. Nhưng khi bồn cầu của bạn bị nghẹt quá nặng thì vẫn phải hút vậy phải hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào?

Một ngày không đẹp trời nào đó, bồn cầu của bạn bị nghẹt hay thậm chí còn bị trào ngược các chất thải ra ngoài. Đó là khi bể phốt của bạn bị đầy, bồn cầu bị nghẹt nghiêm trọng khó có thể mà giải quyết bằng những cách thông thường được mà phải dùng dịch vụ hút hầm cầu

*

Hút hầm cầu một cách sạch sẽ và triệt để 

Nhưng bạn lại e ngại vì nghe nói rằng sử dụng dịch vụ này thì nhân viên sẽ phải đục phá nhà vệ sinh để rút hầm cầu, bạn sẽ phải mất chi phí sửa sang lại. Bạn đừng lo lắng vì hiện nay với công nghệ hiện đại các dịch vụ thông hút này đã có thể rút hầm cầu Quận 1 không cần đục phá để đảm bảo cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Vậy họ đã hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào?

Hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào?

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, con người dần dần tìm được cách giải quyết những khó khăn và phục vụ đời sống của mình ngày một tốt đẹp hơn. Các dịch vụ thông tắc cầu cống cũng thường xuyên cải tiến chất lượng dịch vụ, công nghệ của mình để có thể hút hầm cầu một cách tối ưu nhất mà không cần phải đục phá nhà vệ sinh, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Đang xem: Cách hút hầm cầu

Các phương pháp của các công ty được họ học hỏi từ nước ngoài cũng như thay đổi các trang thiết bị hiện đại hơn với lực hút mạnh hơn, tiện dụng hơn để cải tiến chất lượng dịch vụ, cạnh tranh với đối thủ của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu nhưng bạn cần lựa chọn những công ty uy tín, chất lượng với công nghệ hiện đại để họ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu không đục phá đảm bảo cho ngôi nhà của bạn.

*

Hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào?

Một số phương pháp hút hầm cầu không đục phá

1. Hút hầm cầu không đục phá bằng công nghệ hút bể phốt chân không

Công nghệ hút bể phốt chân không tiên tiến nhất được các kỹ sư và chuyên gia đến từ Nhật Bản sáng chế, đăng ký bản quyền và được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Công nghệ này mới được biết đến ở Việt Nam vài năm gần đây và chỉ có một vài công ty hút hầm cầu uy tín, chất lượng áp dụng. 

Lý do đầu tiên mà dịch vụ này chưa được các công ty sử dụng nhiều là vì đây là công nghệ mới nên công ty cần phải cử những nhân viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm để đi đào tạo, tập huấn bài bản thì mới có thể sử dụng được. Lý do thứ hai là các công ty nhỏ thì không có đủ chi phí tài chính để mua các trang thiết bị đắt đỏ từ nước ngoài cũng như phải trả tiền bản quyền công nghệ.

*

Xe hiện đại của dịch vụ hút hầm cầu bằng chân không

Ưu điểm của công nghệ hút hầm cầu bằng chân không:

– Lực hút mạnh: lực hút của xe hút bằng công nghệ chân không gấp từ 3 đến 4 lần lực hút của các xe hút thông thường.

– Kích thước đường ống và chiều dài của ống hút bể phốt đa dạng nên có thể làm sạch hiệu quả.

– Thời gian sử dụng dịch vụ này rất nhanh: với lực hút mạnh thì thời gian hút sạch bồn cầu chỉ tốn một nửa thời gian so với công nghệ cũ và còn đảm bảo hút sạch từ 80 đến 90 phần trăm.

Quy trình của phương pháp hút hầm cầu không đục phá bằng công nghệ chân không:

– Bước 1: Tháo bệ ngồi bồn cầu và luồn đường ống có kích thước phù hợp xuống bể chứa để đảm bảo không gây hư hại cho nhà vệ sinh và các thiết bị khác.

Xem thêm: Bật Mí Cách Hấp Sủi Cảo Hấp Cho Bữa Sáng No Nê, Cách Làm Sủi Cảo Hấp Cho Bữa Sáng No Nê

– Bước 2: Tiến hành hút chân không đến khi hệ thống báo đã hút sạch, khi đó vẫn còn lại từ 10% đến 15% lượng bùn cô đặc, hóa vôi ở đáy bể.

– Bước 3: Sử dụng một vài công cụ khác hoặc hóa chân để đánh tan lượng bùn còn lại trong bể phốt.

– Bước 4: Tiến hành hút chân không lần hai cho đến khi hệ thống báo đã hút sạch, lúc này tức nghĩa là hầm cầu của bạn đã sạch sẽ hoàn toàn.

*

Sử dụng vài công cụ để hút hầm cầu không đập phá bằng hút chân không

2. Hút hầm cầu không đục phá bằng cách hút trên cổ bồn cầu

Có thể do thiết kế nhà bạn trước đây không có nắp bảo dưỡng bể phốt riêng bên ngoài, hoặc cũng có thể bạn không biết và đã quên mất vị trí nắp nằm ở đâu nên để không đục phá bể phốt bạn nên lựa chọn dịch vụ hút hầm qua bồn cầu. Chỉ cần bạn chọn được công ty thông tắc cầu cống chất lượng là bạn có thể dọn sạch hầm cầu bị đầy ứ mà không phải đục thêm bất kỳ một lỗ nào.

Cũng có trường hợp bể chứa nằm ngay dưới bồn cầu tầng trệt nên những đơn vị thi công tiên tiến sẽ dễ dàng hút hầm cầu không đục phá bằng cách hút trên cổ bồn cầu đó mà không gây thiệt hại thêm cho khách hàng. Tuy nhiên có một nhược điểm của phương pháp này đó là bạn không đảm bảo bồn chứa nhà mình đã được làm sạch sẽ chưa nên bạn cần liên lạc với các công ty uy tín.

*

Đục một lỗ để hút hầm cầu gây hư hại và mất mỹ quan

Để tránh tình trạng chất thải tồn đọng trong hầm chứa quá đặc không hút lên được thì nhân viên sẽ cho phun nước có áp lực lớn liên tục để làm nhỏ và làm loãng chất thải ra cho dễ hút. Sau khi thực hiện xong, để chắc chắn họ còn mở nắp bể phốt ra để kiểm tra toàn bộ từ bồn cầu xuống bể phốt hoàn toàn sạch sẽ chưa nên bạn có thể yên tâm các dịch vụ uy tín sẽ để sót lại chất thải sau khi hút hầm cầu.

Xem thêm: Bật Mí 2 Cách Nấu Canh Gà Hầm Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Nội dung trên đã trả lời cho câu hỏi “hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào?”. Hy vọng khi gặp tình trạng nghẹt ứ bồn cầu nặng các bạn sẽ tìm được dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất cho mình.

See more articles in category: Món Hầm

Sale off:

Categories