Cách Làm Bánh Gối Hấp Nóng Hổi Ấm Lòng Ngày Đông Giá Rét, Cách Làm Bánh Gối Hấp Ăn Ấm Lòng Ngày Trở Gió

Có thể nói mùa đông là mùa của các loại bánh, từ bánh khoai lang, bánh ngô, bánh chuối đến bánh gối. Cách làm bánh gối thì hơi kỳ công nhưng bù lại bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn phần vỏ giòn tan, vàng ươm, còn phần nhân thịt, mộc nhĩ bên trong ấm nóng.

Đang xem: Cách làm bánh gối hấp

Xem thêm: Cách Chế Biến Món Sườn Bò Hầm, Cách Nấu Sườn Bò Hầm Cho Bữa Ăn Thêm Dinh Dưỡng

Xem thêm: Cách Nấu Chân Gà Hầm Nấm Đông Cô, Chân Gà Hầm Nấm Đông Cô Tóc Tiên

Ngồi quây quần với nhỏ bạn thân quanh gánh bánh gối, chấm với nước ăn kèm chua chua ngọt ngọt, thi thoảng nhá thêm tí rau xà lách, tía tô, kinh giới thì có mà đến chục chiếc cũng hết. Nếu thích loại bánh dân dã này, chị em dễ dàng thực hiện ngay tại nhà với đủ cách làm bánh gối nhân đậu xanh, chiên, chay hay nhân thịt theo công thức mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé.

Có lẽ cũng bởi quá hấp dẫn mà thi thoảng người ta vẫn ngâm nga câu thơ:

“Ta gặp nhau bánh gối Hà NộiBởi dễ thương chẳng thể chối từHương trời đất thắm tình người ngây ngấtTrót yêu rồi thắm đượm vị thơm ngon…”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Món bánh gối chiên giòn chắc chắn không thể thiếu trong những chiều đông lạnh giá như thế này. Bạn có thể học thêm nhiều cách làm bánh gối khác nhau như cách làm bánh gối chay, bánh gối hấp…Mỗi loại đều mang nét đặc sắc riêng mà chấm với nước chua chua ngọt ngọt thì quá tuyệt.

See more articles in category: món hấp

Sale off:

Categories