Cách Làm Chân Giò Hầm Nguyên Chiếc, Chân Giò Hầm Thuốc Bắc Bồi Bổ Sức Khỏe Cho Cả Nhà

Chân giò hầm mau nhừ, đầy đủ gia vị mà lại dinh dưỡng. Bổ nhất là đối với người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh hoặc đang mang thai. Ngày nay, công thức cách làm chân giò hầm có rất nhiều kiểu, mỗi một nguyên liệu khi kết hợp hầm cùng chân giò lại mang lại mùi vị và tác dụng riêng với sức khỏe. Nếu như cách làm chân giò hầm nguyên cái mang đầy đủ màu sắc, mùi hương kích thích thì món chân giò hầm coca lại là sự biến tấu độc lạ trong Ẩm thực.

Đang xem: Cách làm chân giò hầm nguyên chiếc

Xem thêm: Cách Hấp Cá Lóc Hấp Sả Chanh Ngon Vật Vả Rã Rời, Cách Làm Cá Lóc Hấp Sả Chanh Ngon Vật Vả Rã Rời

Xem thêm: Cách Đo Chức Năng Hô Hấp Và Phân Tích Kết Quả, Đo Chức Năng Hô Hấp Là Gì

Muốn có món chân giò hầm ngon thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

*
*
*
*
*
*
*

Lần lượt cho vào nồi 1/2 thìa hạt nêm, 1 thìa đường, 3 thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, 1/2 thìa muối khuấy đều cho gia vị tan. Đậy vung lại, ninh chân giò 40 phút để chân mềm, sau 40 phút cho nấm hương vào, hầm thêm 20 phút là cách làm chân giò hầm nấm đã hoàn thành.

Lời kết

Như các bạn thấy đó, cách làm chân giò hầm không quá khó, chỉ là mất thời gian một chút xíu ở công đoạn hầm thôi. Tuy nhiên, chân giò hầm lại rất giàu dinh dưỡng, nhất là khi được hầm với nấm, đặc biệt tốt với những người thiếu chất, mới ốm yếu. Dù rằng món ăn này là món ăn dân dã, nhưng lại rất ngon và hút cơm. Không chỉ cơm trắng, món chân giò hầm còn được ăn kèm với nhiều món ăn khác như bún, phở, bánh chưng… Món này ăn khi nóng sẽ cảm nhận được sự trọn vẹn của món ăn này.

See more articles in category: Món Hầm

Sale off:

Categories