Cách Làm Gà Hầm Lá Ngải Thuốc Bắc Ngải Cứu Cực Bổ Dưỡng!

Gà hầm thuốc bắc ngải cứu, món ăn bổ dưỡng với cách làm vô cùng đơn giản mà bameyeube.com’s BLOG hướng dẫn trong bài viết này chắc chắn sẽ là bí quyết nấu ăn tuyệt vời để các chị em trổ tài nấu ăn với chồng con mình. Không chỉ là món ăn ngon, lạ miệng mà gà hầm thuốc bắc ngải cứu là bài thuốc hữu hiệu để chữa các bệnh lạ và tăng cường sức khỏe cho mọi người trong những ngày thời tiết giao mùa.

Đang xem: Cách làm gà hầm lá ngải thuốc bắc

Giá trị dinh dưỡng của món gà hầm thuốc bắc ngải cứu

Món gà hầm thuốc bắc ngải cứu là một trong những món vừa ngon, vừa bổ dưỡng. Món này có nguồn gốc từ Trung Quốc, đất nước nổi tiếng với các món ăn được chế biến từ các vị thuốc đông y. Ngày nay, món gà hầm không những là món ngon được nhiều người yêu thích mà nó còn là một trong những bài thuốc chưa bệnh dân gian rất tốt cho sức khỏe của những người mới ốm dậy.

*
*
*
*
*

Gà hầm thuốc bắc và ngải cứu là món ăn vô cùng bổ và tốt cho sức khỏe. Sau đây, bameyeube.com’s BLOG sẽ hướng dẫn các bạn cách hầm gà dùng để an thần dành cho những người bị suy nhược và những người mới ốm dậy. Cách làm như sau.

Nguyên liệu cần chuẩn bị.

Gà (1 con)Táo hồng.Bạch nhược.Liên tử.Rau ngải cứu.

Cách chế biến.

Bước 1.

Xem thêm: Cách Hấp Hải Sản Ngon Nhất, Bỏ Túi Bí Quyết Hấp Hải Sản Thơm Ngon Trọn Vị

Gà sau khi mua về, sơ chế lại sau đó rửa sạch gà. Rau ngải vứu bỏ rễ, rửa qua với nước sạch sau đó để ráo nước.

Bước 2. Chặt gà thành các miếng hoặc để nguyên con nếu bạn mua gà nhỏ. Cho gà vào bát rồi cho hạt nêm, nước mắm vào. Ướp gà khoảng 30 phút để thịt gà ngấm đều các gia vị.

Bước 3. Cho gà vào nồi cùng với táo hồng, bạch nhược, liên tử rồi ướp khoảng 1 tiếng.

Bước 4.

Xem thêm: Cách Hấp Thịt Bò Ba Chỉ Gừng Xả Nồng Nàn, Hút Hồn Người Ăn, Thịt Bò Ba Chỉ Làm Món Gì Ngon

Cho chút nước sôi vào nồi rồi bắc lên bếp, đun đến khi nước gần cạn thì cho rau ngải cứu vào. Đun thêm 5 – 10 phút sau đó tắt bếp.

See more articles in category: Món Hầm

Sale off:

Categories