Cách Làm Món Chân Gà Hầm Đậu Phộng Bổ Dưỡng Trị Bách Bệnh, Chân Gà Hầm Đậu Phộng

Chân gà là món ăn vặt được rất nhiều người ưa thích không giới hạn độ tuổi. Những món ăn ngon đã quá quen thuộc như chân gà sả ớt, chân gà nướng, chân gà hấp nhưng có lẽ ít người lại quan tâm đến món chân gà hầm. Chân gà có thể hầm kèm với rất nhiều những nguyên liệu khác tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng. Chân gà hầm là món ăn có nguồn gốc của người Trung, chân gà mềm nhừ, đậu phộng (lạc) ngậy thơm, bùi bùi.

Đang xem: Cách làm món chân gà hầm đậu phộng

Xem thêm: Cách Nói Chuyện Hấp Dẫn Qua Điện Thoại, Nghệ Thuật Giao Tiếp Qua Điện Thoại

Xem thêm: Mách Bạn: 4 Cách Làm Món Thịt Dê Hấp Gừng Thơm Ngon, Hấp Dẫn

Đặc biệt đây là món ăn tốt cho những người bị khớp. Bạn muốn sử dụng những nguyên liệu rẻ nhưng vẫn đảm bảo bổ thì món ăn này là sự lựa chọn không thể tuyệt hơn. Cách làm chân gà hầm đậu phộng (lạc) không hề khó. Chỉ cần áp dụng đúng như dưới đây.

*
*
*
*
*

Chân gà hầm đậu phộng cực ngon

Tham khảo: Chân gà rút xương làm món gì ngon nhất?

Cách làm chân gà hầm đậu phộng vô cùng đơn giản, nhanh chóng nhưng lại đem đến cho cả gia đình bạn một làn gió mới khi sử dụng chân gà trong chế biến món ăn. Ngoài ra, có một số công thức chia sẻ là sử dụng thêm thêm đậu đỏ hay cả chút vỏ quýt khô vào để tạo thêm vị đặc biệt, hương vị này cũng giống như một chút vị của thuốc bắc, thơm thơm và đăng đắng.

See more articles in category: Món Hầm

Sale off:

Categories