Cách Làm Người Phụ Nữ Hấp Dẫn, Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Phụ Nữ Quyến Rũ

Một cô gái quyến rũ không chỉ đến từ hình thức. Cô ấy hiểu và luôn trau dồi phẩm chất.

Đang xem: Cách làm người phụ nữ hấp dẫn

Đừng “đổ” ngay lập tức

Bạn biết rõ về quy luật cung cầu rồi đấy, hàng quý là hàng hiếm, cái gì càng có nhiều càng trở nên rẻ và mất hết giá trị đi. Cho nên, hãy là cô gái khó với.

Đừng để đàn ông ngay lần tiếp cận đầu tiên đã tóm luôn được bạn. Cho anh ấy một chút chờ đợi, một chút cảm giác nóng ruột mất kiên nhẫn, một chút bực dọc để khao khát, mong muốn có bạn sẽ càng mãnh liệt hơn. Đàn ông là những kẻ chinh phục mà.

Bạn là cô gái đầy đam mê nhưng không quá “nhiệt”

Trong bất cứ việc gì, từ sở thích, công việc, đến giải trí, vui chơi, bạn tỏ ra là người có đam mê sẽ khiến anh ấy đánh giá cao, nhưng “nhiệt” quá tới mức nghiện thì lại là điểm trừ khiến đàn ông ngần ngại đến gần bạn. Thử hình dung bạn là người quá nhiệt tình với công việc, bạn bè, với các sở thích, thú vui, hoạt động xã hội v.v. thì thời gian nào để dành hẹn hò cùng anh ấy?

*

Ảnh minh họa.

Giọng nói nhẹ nhàng, không vội vàng

Hãy chú ý đến giọng nói khi trò chuyện với người khác. Đàn ông thừa nhận rằng họ cũng bị hấp dẫn bởi giọng nói của phụ nữ. Nói không quá dài, tập nhả giọng nhẹ nhàng, từ tốn nhưng cũng tự tin, đầy đủ thông tin. Bạn luôn bí ẩn và khiến người khác phải nể trọng.

Xem thêm: Cách Làm Gà Hấp Bia Cách Thủy Thơm Ngon, Đổi Vị Với Gà Hấp Bia Ngọt Mềm Cho Bữa Tối

Thân thể khỏe mạnh

Vóc dáng của phụ nữ là trời cho, nhưng rèn luyện để cơ thể săn chắc, khỏe mạnh mới là cách giúp phụ nữ hấp dẫn nhất. Thay vì bỏ ăn, hãy tập luyện và ăn uống điều độ. Phụ nữ có thể chọn lựa giữa đẹp vài năm và đẹp nhiều năm sau đó.

Sẵn sàng làm điều mình thích dù nó không theo xu hướng của số đông

Dĩ nhiên, đôi khi bạn cần thỏa hiệp và nhượng bộ để duy trì sự gắn kết trong nhóm. Ngoan cố không phải một phẩm chất hấp dẫn. Nhưng việc theo đuổi sở thích của bản thân và phô bày cá tính cá nhân sẽ khiến bạn trông thu hút hơn nhiều, nhất là khi bạn phải đối mặt với một đám đông không tán thành.

Luôn để ý và cẩn trọng tới hành xử của mình

Nét quyến rũ nhất của phụ nữ không chỉ nằm ở dung mạo, mà còn ở tri thức, cách hành xử, thấu hiểu đạo lý. Phụ nữ nông cạn không bao giờ hấp dẫn trong mắt đàn ông. Vì vậy, hãy không ngừng học hỏi, không ngừng hoàn thiện.

Xem thêm: Dân Biển Bật Mí 5 Cách Làm Sạch Hàu Để Hấp Hàu Ngon Đúng Điệu Ngay Tại Nhà

Tập trung vào những mặt tốt đẹp ở người khác

Khen ngợi có thể là một hành vi siêu thu hút, cũng có thể trở nên cực kì khó ưa trong mắt mọi người. Bạn đã từng gặp một cô gái nào thảo mai, luôn dùng việc khen ngợi để chia bè kéo cánh và thao túng cuộc chơi? Hành vi đó, dù có xuất phát từ một người xinh đẹp đi nữa, cũng khiến họ trở nên xấu xí. Nhưng việc khen ngợi một cách chính đáng, chân thành, rõ ràng và không vụ lợi sẽ khiến bạn trở nên cực kì thu hút.

See more articles in category: món hấp

Sale off:

Categories