Tổng Hợp 13 Cách Làm Thịt Bò Hầm Nước Dừa Ngọt Lịm Cực Ngon, Thịt Bò Hầm Củ Sen

Giới thiệu về món Boeuf Bourguignon

Có lẽ là một trong những công thức nấu ăn được yêu thích nhất trong ẩm thực Pháp, boeuf (thịt bò) bourguignon là loại công thức truyền thống của Pháp đã phát triển theo thời gian từ một món ăn dân dã thành một món ăn Haute. Nếu bạn yêu thích các món hầm và thịt nói chung, công thức boeuf bourguignon này sẽ là món ăn yêu thích của bạn.

Đang xem: Cách làm thịt bò hầm

*

Thịt bò hầm rau củ Boeuf Bourguignon

Không có cách nào nhanh chóng để thực hiện boeuf bourguignon, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm điều đó, thì nó không có ở đây. Trên thực tế, đây là một trong những bí quyết để có một món bourguignon hoàn hảo: nấu chậm cho đến khi bạn có được miếng thịt mềm, ngon ngọt, có hương vị trong nước sốt rượu vang đỏ ngon. Nấm được thêm vào cuối cùng tạo cho món thịt bò hầm này một kết cấu giòn và hương vị ngọt ngào.

Có rất nhiều công thức nấu ăn boeuf bourguignon trên internet, nhưng tôi không thể đưa ra bất kỳ tài liệu tham khảo nào về công thức chúng tôi đã thực hiện ở đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nồi Hấp Philip S Hd9140, Nồi Hấp Đa Năng 3 Tầng Philips Hd9140

Xem thêm: Hấp Cách Hấp Cách Thủy Là Gì? Lợi Ích Và Những Lưu Ý Với Cách Hấp Cách Thủy

Có một người chồng Pháp có nghĩa là anh ấy có một công thức bourguignon boeuf trong túi, vì vậy tôi đoán tôi là người may mắn và tôi đã trao tất cả các khoản tín dụng cho anh ấy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem một công thức rất cũ, Julia Child nổi tiếng đã có một công thức đã được biết đến trên toàn thế giới.

Mẹo & Thủ thuật để tạo ra một Boeuf Bourguignon hoàn hảo

Chọn một phần thịt béo hơn, phần này sẽ tan chảy trong thời gian nấu và sẽ mang lại hương vị tuyệt vời và kết cấu mềm cho thịt.Nó được gọi là bourguignon vì nó được cho là được nấu bằng rượu Burgundy, nhưng vì chúng thường đắt hơn, bất kỳ loại rượu nào cũng vậy, chỉ cần đảm bảo bạn không chọn loại rẻ nhất mà là loại mà bạn thực sự sẽ uống.Điều thực sự quan trọng là phải nấu chậm boeuf bourguignon ở nhiệt độ thấp trong ít nhất 2 giờ. Không có bất kỳ lối tắt nào cho việc này.Bạn nên phục vụ nó vào ngày sau khi bạn làm vì bạn có thời gian để tất cả các hương vị kết hợp với nhau. Tôi ăn một phần nhỏ ngay sau khi ăn xong và thực sự ngày hôm sau ngon hơn rất nhiều.Boeuf bourguignon theo truyền thống được phục vụ với khoai tây (nghiền hoặc hấp), cơm hoặc mì ống. Sự lựa chọn của bạn ở đây.

See more articles in category: Món Hầm

Sale off:

Categories