Cách Làm Vịt Hấp Bia Sả – Cách Làm Món Vịt Hấp Bia Lai Rai Vài Chai Bạn Bè

Thịt vịt là một trong những món ăn bổ dưỡng và phổ biến, chế biến được thành nhiều món ăn ngon để thay đổi khẩu vị cho cả gia đình. Thời gian chuẩn bị nguyên liệu và chế biến cũng khá đơn giản, bạn có thể chuẩn bị trong những ngày thường hoặc lúc khách đến dùng cơm, lâu lâu bạn hãy thay đổi khẩu vị cho cả nhà để bữa ăn thêm phong phú và đa dạng. Trong bài viết này, hãy cùng bameyeube.com tham khảo cách làm món vịt hấp bia ngay tại nhà nhé.

Đang xem: Cách làm vịt hấp bia sả

Khi nhắc đến bia, hầu hết mọi người đều có ý nghĩ rằng đây là thực phẩm không tốt, nhưng nếu chúng ta kết hợp một lượng vừa đủ trong món ăn, thì đây là một trong những nguyên liệu nấu ăn vô cùng tuyệt vời, mang đến cho bạn món ăn thơm ngon đúng điệu và lạ miệng, để bạn ăn ngon miệng hơn.

Cách làm

*

Bia luôn là nguyên vị nấu ăn đặc biệt. Món kết hợp với bia cũng vô cùng đặc sắc. Công thức vịt hấp bia dưới đây sẽ làm bạn tin vào điều đó !
Làm sạch vịt, rửa lại bằng giấm cho sạch. Rửa sạch lá mắc mật tươi rồi để ráo nước, sắc ½ phần lá mắc mật, phần còn lại để nguyên. Gừng cạo sạch vỏ, đập giập.

Xem thêm: Cách Làm Cua Hấp Bia Sả – Cách Chế Biến Cua Hấp Bia Ngon Tại Nhà

*

Trộn lá mắc mật với 1 muỗng cà phê bột nêm, 2 muỗng cà phê nước tương và gừng. Trộn gia vị đều rồi nhét vào bụng vịt, dùng tăm ghim lại.
Cho lá mắc mật xuống đáy nồi, cho thịt vịt vào nồi và cho ½ lon bia vào, đặt nồi lên bếp và bắt đầu hấp, để lửa nhỏ cho vịt chín đều, khi thấy nước cạn thì châm thêm bia vào. Hấp khoảng 45 phút, rồi dùng đũa châm, nếu thấy thịt vịt không đỏ nữa là đã chín.

Xem thêm: Cách Làm Chíp Chíp Hấp Thái, Cách Làm Nghêu Hấp Xả Kiểu Thái Chua Cay Đơn Giản

*

*

*

Cách làm vịt hấp bia thơm ngon hấp dẫn, dễ thực hiện tại nhà
Danh mục Bữa tiệc,Cách nấu,Kiểu món,Món chính,Món hấp,Món vịt,Nguyên liệu Thẻ món hấp,món từ vịt,vịt hấp bia Điều hướng bài viết
Bình luận

TênThư điện tửTrang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

See more articles in category: món hấp

Sale off:

Categories