Bật Mí Cách Làm Vỏ Hoành Thánh Hấp Đơn Giản, Cách Làm Vỏ Hoành Thánh Tại Nhà

Một điềuchắc chắn rằng làcác bạn khi chế biến hoành thánh là sẽra cửa hàng hay siêu thị mua vỏ bánh về làm. Vậy các bạn có biết vỏ hoành thánh được làm như thế nào không? Cách làm vỏcó tốn nhiều thời gian không? Hôm nay, bameyeube.com xin giới thiệu đến các bạn cách làm vỏ hoành thánh đơn giản tại nhà đây.

Đang xem: Cách làm vỏ hoành thánh hấp

*

*

Về khâu chuẩn bị, bạn cần có các nguyên liệu cho cách làm vỏ hoành thánh như sau:

Nước 80-90ml1 quả trứng (trứng gà hay trứng vịt đều được nhé)1 nữa muỗng càphê muối

*

Bột lọc lại cho nhuyễn sẽ giúp vỏ bánh dai và ngon hơn

Tiếp đến bạn cho trứng đã đánh sẳn vào lỗ ở giữa bột, đánh đều lên, bạn có thể cho nước vào từ từ đến khi thấy bột dẻo và mịn lại. (nhớ đừng cho nước nhiều 1 lần vì thế bột sẽ rất nhão).Bạn dùng một miếng màn bọc ni-lon, trùm tô bột lại, ủ trong 30 đến 60 phút. Như thế để bột nghỉ ngơi như thế sẽ cán mỏng dể dàng hơn.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Làm Sắn Hấp Cốt Dừa Dẻo Thơm, Cách Làm Sắn Hấp Cốt Dừa

Với phần bột nghỉ xong, bạn có thể chia thành 2 đến 3 phần để cán dể hơn.Bạn cho phần bột áo ra thớt (có thể dùng bột mì bước này giúp bột k dính vào cán), bạn cho từng viên bột ra thớt, dùng cán tròn dài đè vừa tay cán qua bột, để bột trải dài thành miếng tròn mỏng

Với bước cán bột, nếu bạn có máy ép bột thì để máy làm công đoạn này thôi.Sauk hi cán xong bạn có thể dùng khuông hình vuông hoặc tròn chắn xuống bột để tạo hình theo ý thích nhé.

Xem thêm: Cách Làm Hàu Hấp Sả Bia Đơn Giản Mọng Nước Cực Thơm Ngon, Cách Chế Biến Hầu Hấp Sả Cực Ngon

*

Vỏ hoành thánh vô cùng đẹp mắt và thường được bảo quản với các lớp bột ở giữa

Cách làm vỏ hoành thánh đơn giản quá phải không?

Với bài viết này, có thế bạn sẽ thắc mắc sau không đi siêu thị mua cho nhanh, thực hiên chi cho tốn thời gian đúng không nào? Nhưng các bạn hãy nghĩ đến rằng để có món ăn ngon từ hoành thánh, cả nhà sẽ yêu quý bạn hơn vì ngay khâu vỏ bánh cũng do chính tay bạn thực hiện thì còn gì bằng.Hãy thử ngay nhé, chúc bạn thành công.

See more articles in category: món hấp

Sale off:

Categories