Cách Pha Nước Chấm Hải Sản Hấp Ngon Như Nhà Hàng, 8 Công Thức Pha Nước Chấm Ngon Với Hải Sản

Nước chấm hải sản là một phần không thể thiếu để món ăn trở nên hấp dẫn hơn bộ phần. Crab Seafood xin chia sẻ đến các bạn 5 công thức nước chấm hải sản ngon tuyệt hảo. Cùng xem nhé!

Nhiều người hay thắc mắc, tại sao ăn hải sản ngoài tiệm thường ngon hơn ăn ở nhà? Một phần nào đó giúp cho những món ăn hải sản ở nhà hàng thường hấp dẫn nằm ở nước chấm. Nước chấm là một phần không thể thiếu khi thưởng thức hải sản. Nước chấm giúp món ăn trở nên đậm đà hơn, đồng thời giúp kích thích vị giác.

Đang xem: Cách pha nước chấm hải sản hấp

*
*
*
*
*

Hình 6: Nước chấm mù tạt vàng là một loại nước chấm hải sản khá đặc biệt

Cùng học cách pha nước chấm mù tạt theo hướng dẫn dưới đây.

Nguyên liệu chuẩn bị

Mù tạt vàng: 1/2 thìaLòng đỏ trứng gà: 1 trái1/2 thìa muối, 3 thìa đường.6 trái tắc.4 lá chanh1 trái ớt sừng to ( loại ăn phở)Tiêu xay.

Cách pha nước chấm

Bước 1: Đặt 1 nồi hoặc chảo nước lên bếp, cho muối, lòng đỏ trứng, đường và mù tạt vào một cái tô, đặt tô vào giữa nồi đánh tan cách thủy. Chú ý không để nước tràn vào tô.

Xem thêm:  Cách Làm Cá Chép Hấp Gừng Sả Thơm Lừng, Cách Làm Cá Chép Hấp Gừng Sả Thơm Lừng

Bước 2: Đánh cho đến khi đường và muối tan hết, hỗn hợp sệt lại thì vắt tắc vào, trộn đều cho tan rồi nấu cho hỗn hợp sôi thì tắt bếp ( làm trứng chín và không tanh)

Bước 3: Cắt nhỏ vỏ 2 trái tắc, lá chanh, ớt sừng cho vào hỗn hợp. Thêm tiêu , trộn đều là xong, hỗn hợp thu được có màu vàng sánh quện siêu đẹp siêu ngon.

Như vậy, bạn đã có cho mình một loại nước chấm hải sản siêu ngon, chấm món nào cũng ngon cũng hấp dẫn cả.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Làm Cá Trê Hấp Dẫn Cả Tháng Chưa Hết, Cá Trê Hấp Gừng Sả

Kết luận

Trên đây là 5 công thức pha nước chấm hải sản “thần thánh” thơm ngon tuyệt hảo. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn trên để có được những loại nước chấm hảo hạng ngon như ngoài nhà hàng. Giờ đây bạn không còn phải ra nhà hàng mà có thể đặt hải sản Online về nhà chế biến và thưởng thức cùng các loại nước chấm tuyệt vời trên rồi.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết và đừng bỏ lỡ những Blog hay tại chuyên mục GÓC ẨM THỰC của chúng tôi nhé!

Đừng quên đặt mua hải sản tươi sống tại Crab Seafood theo 3 cách quen thuộc:

Gọi đến Hotline: 1900 088 879

Hãy tham gia và theo dõi Cộng đồng GHIỀN HẢI SẢN của chúng tôi để có được những kiến thức hữu ích về hải sản và công thức nấu ăn ngon nhé!

See more articles in category: món hấp

Sale off:

Categories