Cách Sử Dụng Máy Xay Hấp Beaba, Máy Xay Hấp Beaba Có Tốt Không

Máy hấp xay bameyeube.com Babycook là dòng sản phẩm đang bán chạy nhất thị trường hiện nay nhờ tính tiện dụng và gọn nhẹ của nó.

Đang xem: Cách sử dụng máy xay hấp beaba

Thương hiệu bameyeube.com với sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu của mình ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách dùng máy hấp xay đa năng bameyeube.com an toàn cho những người đã, đang và có ý định sử dụng sản phẩm tiện ích này.

I. Hướng dẫn dùng máy lần đầu tiên

Hầu hết các thiết bị điện cần thật cẩn thận khi sử dụng lần đầu tiên, có thể coi như độ bền của máy được quyết định bởi lần dùng đầu tiên này.

Đối với máy xay hấp bameyeube.com, lần đầu dùng bạn không nên cho đồ vào ngay mà khởi động chu trình hấp khi không có thực phẩm và sử dụng mức nước số 3. Sau khi kết thúc, đem cối xay và các phụ kiện đi rửa bằng nước nóng Đối với mỗi lần sử dụng sau này, bạn nên rửa kĩ tay bằng xà phòng và nước sạch trước khi cầm vào thực phẩm của bé. Máy cũng nên được tráng qua nước nóng để đảm bảo an toàn nhất.

*

Bật máy khi không có thực phẩm để khởi động lần đầu tiên

Cảnh báo trẻ em

Không để trẻ em sử dụng hoặc chơi với thiết bị này do đặc tính sản phẩm điện có thể gây nguy hiểm đối với trẻ em chưa làm chủ được hành vi của mình.

Giữ máy và dây cắm tránh xa khỏi tầm tay trẻ em. Luôn đậy nắp cối xay vì lưỡi dao sắc có thể gây thương tích Không để trẻ em vệ sinh, lau rửa, sửa chữa thiết bị.

Cảnh báo gây bỏng

bameyeube.com là sản phẩm có tính năng hấp chín thức ăn nên có thể tạo ra nhiệt độ rất cao (100°C/212°F). Vì vậy bạn cần cẩn thận khi đổ dung dịch nóng vào máy hấp xay vì có thể bị trào ra ngoài do sự thoát hơi nước đột ngột. Không nên mở nắp cho tới khi quá trình nấu kết thúc do nước trong máy rất nóng. Nếu muốn mở, bạn cần sử dụng lót tay để tránh bị hơi nước làm bỏng. Tốt nhất là nên đong đếm kỹ lượng thực phẩm trước khi cho vào xay hấp và không chạm vào khi thiết bị đang hoạt động.

*

Tránh tiếp xúc trực tiếp khi máy còn nóng

Cảnh báo đứt tay

Cũng giống như tất cả các loại máy xay nghiền khác, bameyeube.com được lắp lưỡi dao xay rất sắc để có thể xay nhuyễn thức ăn theo mong muốn của người sử dụng. Vì vậy, bạn cần thật cẩn thân khi lấy thức ăn ra khỏi cối xay. bameyeube.com có cung cấp một chiếc thìa rất dài để hỗ trợ việc lấy thức ăn ra khỏi cối, tránh để người dùng gặp phải tai nạn không đáng có.

Đối với quá trình làm sạch, bạn nên đọc hướng dẫn thật cẩn thận khi tháo lưỡi dao xay.

*

Bộ sản phẩm có muỗng dài để lấy thức ăn ra khỏi cối mà không bị đứt tay

II. Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy hấp xay bameyeube.com

Lưu ý khi kết nối với nguồn điện

Không được ngâm phần thân máy (phần có linh kiện điện) trong nước. Nước có thể gây chập, cháy nổ đẫn đến nguy hiểm cho người sử dụng. Trong trường hợp bạn muốn lắp ráp, tháo dỡ hoặc làm sạch máy thì cần đảm bảo đã ngắt hoàn toàn kết nối với nguồn điện. Ngắt điện với thiết bị nếu bạn hoàn tất quá trình sử dụng và không sử dụng tiếp.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tinh Dầu Hô Hấp Dạ Thảo Liên, Tinh Dầu Hô Hấp Dạ Thảo Liên

Ngắt điện nếu thấy thiết bị hoạt động không bình thường. Tuyệt đối không sử dụng thiết bị nếu phát hiện dây cắm bị hở, rò điện có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Trong trường hợp này cần phải có nhân viên kỹ thuật có chuyên môn giúp thay thế linh kiện hoặc bạn có thể liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng để được giúp đỡ.

Những lưu ý khác khi sử dụng

Mặc dù máy có trang bị chân dính để tránh xê dịch trong quá trình sử dụng nhưng bạn vẫn nên đặt ở nơi bằng phẳng khi bắt đầu dùng.

Máy khi hoạt động sẽ có nhiệt độ cao nên không nên đặt gần vùng cũng có nhiệt độ cao, tránh gây cháy nổ.

Cối xay có thể tháo rời khỏi máy, không nên nhấc toàn bộ thiết bị bằng quai cầm của cối xay vì có thể rơi vỡ trong quá trình di chuyển.

Không khởi động máy khi khoang chưa không có nước. Việc ma sát khi không có nước sẽ sinh ra nhiệt, lâu dần có thể hỏng máy hoặc tệ hơn là cháy nổ.

*

Đặt máy ở nơi bằng phẳng, thoáng mát, cách xa nguồn nhiệt cao

Mặc dù cối xay được sản xuất từ vật liệu rất bền nhưng không sử dụng đượcitrong lò vi sóng. Nếu muốn làm nóng đồ ăn đã xay hấp, bạn cần đổ ra dụng cụ đựng khác trước khi cho vào lò.

Không dừng đột ngội khi máy đang trong chu kỳ hoạt động để tránh tồn nước trong khoang chứa. Chỉ sử dụng nước uống sạch, nước chuyên dùng để đun nấu vì nước chưa qua xử lý, chưa lọc có thể để lại cặn không tốt cho máy và có thể nhiễm bẩn thức ăn.

Không nên nấu thực phẩm trong thời gian dài vì dù nấu bằng hơi nước nhưng thời gian nấu quá lâu cũng khiến thực phẩm bị biến chất.

Xem thêm: Cách Làm Món Sung Hầm Thịt

Máy xay hấp đa năng bameyeube.com rất dễ sử dụng. Người bị giảm năng lực hành vi, khiếm thính hoặc thần kinh suy giảm vẫn có thể sử dụng nếu được giám sát đúng cách. Bất cứ sự cố nào cũng có thể xảy ra đối với tất cả các loại máy xay, hấp, máy sử dụng điện. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.

See more articles in category: món hấp

Sale off:

Categories