Tính Cách Đàn Ông Hấp Dẫn Phụ Nữ, Người Đàn Ông Hấp Dẫn Trong Con Mắt Phái Yếu

Chuyện tình yêu của nam và nữ luôn là những thứ rất là khó lường và không bao giờ là bất biến, chúng ta sẽ còn thích rất nhiều người trong tương lai và đôi khi ta sẽ bị hấp dẫn bởi những điều khác nhau. Đàn ông và phụ nữ bị hấp dẫn bởi nhau qua những cấp độ như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đang xem: Tính cách đàn ông hấp dẫn phụ nữ

*

4 cấp độ đàn ông bị hấp dẫn bởi phụ nữ

Đàn ông bị hấp dẫn bởi phụ nữ qua 4 cấp độ, từ thể xác đến tình cảm, tinh thần và cuối cùng là tâm hồn.

Cấp độ 1: Hấp dẫn về thể xác.

Ở cấp độ này, rất hiển nhiên và bình thường là đàn ông cảm thấy bị hấp dẫn về thể xác bởi nhiều người phụ nữ. Có thể là bị hấp dẫn bởi ngoại hình, dáng đi, nu cười, ánh mắt, ngực, mông của các cô gái.

Đây là cấp độ thấp nhất, do bản năng ảnh hưởng nhiều và do phim ảnh, tạp chí. Vì vậy, việc người đàn ông dõi theo một cô gái trẻ đẹp, nóng bỏng là chuyện bình thường, chỉ khác là cách anh ta nhìn tế nhị, kín đáo hay thô lỗ thôi. Nhiều người trẻ, mới ở cấp độ này thôi nhưng đã tưởng rằng là mình đang yêu. Thường thì sau một thời gian là chán nhau, chia tay luôn.

Cấp độ 2: Hấp dẫn về tình cảm.

Trong số nhiều người phụ nữ hấp dẫn anh ta về thể xác thì có một số người anh ta cảm thấy thích, tức là bị hấp dẫn về tình cảm. Ở cấp độ này, anh ta muốn được gần gũi, nói chuyện với người con gái.

Xem thêm: 5 Điểm Cộng Khi Yêu Những Người Có Tính Cách Hâm Hấp, Hiểu Thêm Văn Hóa Việt

Cấp độ hấp dẫn này liên quan nhiều đến tính cách của một người. Có thể là thích tính sôi nổi, hoạt bát của cô gái, hay tính cẩn thận, chăm lo cho người thân hay tính ôn hòa…. Và thường thì chúng ta bị hấp dẫn bởi một người không giống mình, giống như quy luật bù trừ vậy.

VD: Mình là người ôn hòa, trầm tính thì thường bị cuốn hút bởi các cô gái sôi nổi, có vẻ ghê gớm, quyền hành một chút.

Nhiều người tưởng là tình yêu, và ra sức thể hiện tình yêu với đối phương mà họ không hiểu được rằng đây mới chỉ là thích thích thôi, chứ chưa phải là tình yêu. Để trở thành tinh yêu thì cần nhiều thời gian tìm hiểu nhau hơn nữa. Và bạn hãy tìm hiểu bản thân của mình xem mình thuộc tính cách như thế nào, và mình hợp với người con gái có tính cách như thế nào.

*

Cấp độ 3: Hấp dẫn về tinh thần.

Khi tiếp xúc, hẹn hò với một vài người mà người đàn ông cảm thấy thích thì dần chỉ có ít người khiến anh ta quan tâm về mặt tinh thần. Tức là anh muốn biết về con người thật của cô gái chứ không chỉ là cơ thể cô. Ở cấp độ này, anh bị cuốn hút bởi các đặc điểm của cô như cách cô suy nghĩ, cảm nhận cuộc sống, cách cô quan tâm đến người xung quanh, cách cô giải quyết các rắc rối trong cuộc sống, cách cô đam mê công việc, hay khả năng gì đó. Nói chung là một đặc điểm gì đó của cô gái.

Xem thêm: Cách Hấp Cá Bằng Lò Nướng – Cá Hấp Xì Dầu Bằng Lò Vi Sóng Không Bị Khô

Cấp độ 4: Hấp dẫn về tâm hồn.

Rất ít cô gái cuốn hút anh ta về tâm hồn và đây là những người mà anh ta xác định yêu lâu dài và nghiêm túc. Tình yêu mà 2 tâm hồn cùng hòa hợp thì rất bền vững. Sự hấp dẫn về tâm hồn không phụ thuộc vào việc nhận ra và tìm thấy danh sách các tính cách tốt hay đặc điểm của cô gái. Mà hấp dẫn về tâm hồn là sự chia sẻ cảm nhận của trái tim, các bài học trong cuộc sống, quan điểm sống… Hơi trừu tượng một chút, nhưng chúng ta cảm thấy hai người rất hòa hợp, giống như câu nói “Tâm đầu ý hợp” vậy. Và khi đó, chính chúng ta cảm nhận được đây có phải là người mình muốn gắn bó cả đời không?

See more articles in category: món hấp

Sale off:

Categories